Túi đựng bánh mì hiện có rất nhiều kiểu dáng cũng như kích thước trên thị trường. Nhưng để sở hữu được một chiếc túi hợp ý không phải điều đơn giản. Cùng bài viết sau tìm hiểu các bước in túi bánh mì tại Đồng Nai nhé.

Túi giấy đựng bánh mì chăm sóc sức khỏe người sử dụng

Bao bì giấy bảo vệ sức khỏe người dùng

Túi giấy đựng bánh mì chăm sóc sức khỏe người sử dụng

Một nguyên do làm cho cho túi giấy bánh mì chiếm lĩnh thị trường mặt hàng đóng gói như vậy chính là do có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe người sử dụng. Điều này đã tạo được lòng tin của nhiều người, làm nên vị thế cho túi bằng giấy như ngày nay.

Túi giấy được sản xuất từ những bột giấy, trải qua những bước làm sạch và liên kết chúng lại tạo thành sản phẩm. Chất liệu này xuất phát từ thiên nhiên, hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Túi giấy bánh mì thân thiện với môi trường

Vì được thiết kế từ bột giấy nên những chiếc túi giấy bánh mì có thể phân hủy dễ dàng khi thải ra môi trường. Một vài mặt hàng được phân loại có thể tái chế thành những mặt hàng khác. Nhờ điều này giúp giảm được một lượng rác thải ra môi trường. Thêm vào đó, việc dễ phân hủy cũng là minh chứng chứng tỏ loại giấy này thân thiện với môi trường.

Túi giấy bánh mì thân thiện với môi trường

Kích thước một túi đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì dễ dàng đẩy mạnh thương hiệu cửa hàng

Bên cạnh những ích lợi trên, việc sử dụng túi giấy bánh mì cũng giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều người tiêu dùng hơn. Bởi vì giấy sẽ dễ dàng cho việc in ấn thông tin hơn. Những thông tin về cửa hàng, về sản phẩm hay số điện thoại liên lạc sẽ được in chi tiết trên những chiếc bao bì bánh mì đưa đến cho khách.

Khi thị trường đồ ăn ngày một đa dạng nhưng bánh mì vẫn không mất đi chỗ đứng như hiện tại, có rất nhiều quán bán mặt hàng này bày bán. Điều này đòi hỏi quán của bạn phải có những điểm đặc biệt hơn những nơi khác mới có thể thu hút khách tìm đến. Do đó, bên cạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, hãy thử thay đổi hình thức đóng gói xem như thế nào nhé.

Túi giấy đựng bánh mì dễ dàng đẩy mạnh thương hiệu cửa hàng

Một số mẫu túi phổ biến

In túi giấy đựng bánh mì theo ý thích

Nếu muốn có những chiếc bao bì độc đáo, tránh việc đụng hàng với những quán khác khi mua hàng in sẵn, hãy chọn cách in túi giấy. Việc này sẽ cho ra mặt hàng có một không hai, không trùng khớp với bất cứ mặt hàng nào có mặt trên thị trường. Để làm được điều này, bạn chỉ cần có thiết kế và tìm được một nơi in ấn uy tín để tiến hành.

Với những ưu điểm mà túi giấy bánh mì mang lại, hy vọng những chủ cửa hàng sẽ suy nghĩ đến sản phẩm này. Vừa đẩy mạnh việc kinh doanh, vừa có thể bảo vệ được môi trường sống của chúng ta, ngại gì không thử?