Từ lâu, bánh mì đã trở thành món đặc sản không thể thiếu của nước ta. Để cạnh tranh thì các cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ và cả hình thức. In ấn túi bánh mì là một biện pháp giúp cửa tiệm xây dựng thương hiệu rất hiệu quả.

Dùng túi làm bằng giấy bánh mì có lợi ích gì?

Một số túi làm bằng giấy bánh mì hiện nay

Dùng túi làm bằng giấy bánh mì có lợi ích gì?

Hiện nay, bao bì giấy đựng bánh mì đang dần chiếm chỗ những chiếc bao bì nhựa trước kia. Hiệu quả của sự thay đổi này cũng đang đánh giá cao. Từ đó, nhiều cửa tiệm đã học hỏi và thay đổi bao bì của mình. Việc làm này đưa đến một số lợi ích nhất định cho nhiều đối tượng khác nhau. Chi tiết cụ thể được cập nhật ở các mục nhỏ bên dưới.

Đối với doanh nghiệp

Việc in túi làm bằng giấy bánh mì sẽ giúp cho thông tin của cửa hàng được truyền đi nhiều nơi hơn. Người có nhu cầu sẽ dễ dàng biết đến cửa hàng hơn qua thông tin về địa chỉ, số điện thoại cũng như tên cửa hàng được in chi tiết bên trên bao bì. Hơn nữa, việc làm này sẽ như một bước đổi mới của cửa hàng. Từ sự khác biệt này với những cửa hàng khác, sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Đối với người mua

Việc sử dụng túi giấy đựng bánh mì cũng có lợi đối với người mua. Giấy với sự gia công đảm bảo sẽ không gây hại cho người dùng. Mua một món đồ mà làm ảnh hưởng đến cho sức khỏe thì không một ai muốn. Do vậy, người mua sẽ thường chọn lựa những cửa tiệm có bao bì bằng giấy để mua hàng.

Địa chỉ in túi làm bằng giấy bánh mì ở Đồng Nai

Có ích đối với sức khỏe người sử dụng

Địa chỉ in túi làm bằng giấy bánh mì ở Đồng Nai

Vì những ích lợi trên, việc dùng túi làm bằng giấy bánh mì ngày càng được ưa chuộng. Những chiếc túi với nhiều màu sắc, size cũng như kiểu dáng khác nhau xuất hiện thay thế cho những chiếc bao bì nhựa. Theo sự ưa chuộng của sản phẩm này, nhiều cơ sở in cũng xuất hiện để phục vụ nhu cầu của những người có nhu cầu. Do đó, việc tìm kiếm một cơ sở in túi đựng là hết sức dễ dàng hiện nay.

Bảng báo giá in bao bì giấy bánh mì

Đa dạng mẫu mã thiết kế

Bảng báo giá in bao bì giấy bánh mì

Giá in bao bì đựng bánh mì cũng có sự thay đổi ít nhiều. Sự khác biệt này có thể bắt nguồn từ thương hiệu cơ sở sản xuất, quy mô công ty, số lượng cũng như yêu cầu sản phẩm quý khách mong muốn. Một trong những điểm quyết định đến giá cả in một sản phẩm chính là số lượng mỗi lần in ấn. Khi khách hàng in ấn càng nhiều, số tiền trên mỗi sản phẩm sẽ càng giảm.

Lấy ví dụ cụ thể, khi khách hàng in 100 túi sẽ chịu giá 13.000VNĐ/túi. Nhưng khi in 1000 túi thì giá in mỗi túi giảm còn tầm 5.000VNĐ. Chính vì vậy, nếu xác định buôn bán lâu dài thì bạn nên in số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Bên trên đã cung cấp một số thông tin cũng như giá in ấn túi giấy đựng bánh mì ở Đồng Nai. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp quý khách có thêm kiến thức.