Nếu có ý định đặt mua các loại bao bì bánh mì giấy bạn cần nắm được một vài thông tin chi tiết về loại túi này. Bài viết dưới đây sẽ đáp ứng cho bạn một số thông tin chi tiết về những lý do tại sao nên dùng các loại bao bì giấy chứa đựng bánh mì, lợi ích của loại túi này. Cũng như đưa ra doanh nghiệp sản xuất tốt nhất hiện nay, cùng tìm hiểu nhé.

tại Đồng Nai

Thông qua 6 loại giấy phổ biến khi in túi bánh mì

Thông qua 6 loại giấy phổ biến khi in túi bánh mì

Một số loại giấy sử dụng rộng rãinhất trong in túi chứa bánh mì

Lý do của việc phải lựa chọn chất liệu trong in|in ấn} bao đựng bánh mì là bởi vì có đa dạng loại bánh mì, mỗi loại lại có đặc điểm, yếu tố tạo nên rất riêng. Có những loại ngọt, ít dầu, thế nên phải chọn đúng 1 trong 8 vật liệu dưới đây để có được các loại túi tốt nhất

Giấy Kraft

Có thể nói đây như là dòng giấy cơ bản tạo ra những loại giấy khác. giấy kraft được biết rõ ràng nhất là loại giấy nguyên bản chưa qua tẩy trắng và tác động vào bề mặt, thế nên thông thường nó sẽ bị nhầm với một vài loại giấy tái chế. Bề mặt giấy kraft có độ nhám, lanh nhất định, cứng, với màu nâu vàng và gần như thô. Trong một số trường hợp nhất định nhà kinh doanh có thể tẩy màu để tạo nên kraft nâu nhè nhẹ hoặc trắng sữa. Loại giấy này được nhận xét là không gây hại cho môi trường, do chủ yếu làm bằng 100% bột giấy nguyên sơ và chưa dùng một công nghệ xử lý nào.

Giấy Ford

Ford có độ thông dụng khá cao, và được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực in ấn bao bì bánh mì. Giấy ford được chia ra thành hai loại là ford trắng có độ trắng trên 68%, dùng trong các mẫu mã yêu cầu độ tao nhã cao; Ford vàng có độ trắng thường dưới 60%, ưu thế của loại này là chi phí tương đối hợp lý.

Giấy Couche

Là chất liệu giấy có bề mặt bóng sáng cao, bắt ánh sáng rất tốt, khi in ấn ăn mực tốt, có độ cứng tương đối cao và thành phẩm tạo ra có hiệu ứng đẹp, hấp dẫn người quan sát. Mặt khác giấy couche có chi phí cao, nên chỉ được sử dụng nhiều vào các sản phẩm đắt tiền, yêu cầu tính sang trọng, đẳng cấp.

Giấy thấm dầu

Lợi ích mà nó mang lại giống hệt như tên gọi là thấm dầu, bên trong giấy được phủ một lớp thấm hút dầu. Vì vậy rất thích hợp sử dụng làm túi chứa cho bánh mì Hamburger, hay loại hàng hóa có phủ dầu trên bề mặt.

Giấy Bristol

Bristol gần giống với loại couche với bề mặt láng mịn, mát tay khi đụng vào tuy nhiên lại không bắt sáng, màu sắc có phần kém cạnh hơn couche. Giá thành cũng ít tốn kém hơn couche, chính vì vậy được sử dụng vào nhiều loại hàng hóa tầm trung.

Giấy duplex

Có độ cứng, chắc chắn, 2 mặt giấy hoàn toàn khác nhau. Mặt ngoài trơn láng, bóng; mặt trong nhám và gần giống với giấy bồi. Được tin dùng nhiều vào bao bì bánh mì lớn hoặc hộp chứa.

Một vài nhu cầu khi in ấn túi chứa đựng bánh mì được làm bằng giấy

Một vài nhu cầu khi in ấn túi chứa đựng bánh mì được làm bằng giấy

Các đòi hỏi khi in ấn các loại túi bánh mì

Bên cạnh việc lựa chọn được chất lượng tương ứng với sản phẩm, thì trong quy trình in túi bánh mì bạn cũng cần nắm được một số đòi hỏi khác. Cụ thể như sau

Sự hấp dẫn về sắc màu, thiết kế

Một túi bắt mắt là túi có sắc màu nhẹ nhàng, khái quát thiết kế thu hút, kiểu dáng hợp với sản phẩm. Vì vậy, khi in ấn các loại bao bì giấy bánh mì bạn cần xem xét thêm về một số mẫu mã, cập nhật thường xuyên về nhiều trend và phong cách mới.

Độ phù hợp về kích cỡ

Ý định quan trọng nhất để phát triển được công dụng của các loại bao bì bánh mì chính là độ tương ứng giữa kích cỡ các loại bao bì với mặt hàng đang bán. Nếu có sự khác biệt quá lớn, sẽ không sử dụng được, dẫn đến hao phí khá nhiều.

Sự chính xác về thông tin thương hiệu

Là công ty có tầm nhìn thì việc cam đoan mặt dữ liệu thương hiệu được in ấn chính xác trên túi cực kỳ quan trọng. Bởi việc này hỗ trợ khách hàng tìm ra được sản phẩm của bạn, cũng như giới thiệu được thương hiệu đến nhiều người hơn.

dongnai.intuibanhmi.com – in ấn các loại bao bì bánh mì phong phú kiểu dáng, giá tiền phù hợp

dongnai.intuibanhmi.com – in ấn các loại bao bì bánh mì phong phú kiểu dáng, giá tiền phù hợp

In ấn túi bánh mì bắt mắt tại dongnai.intuibanhmi.com

Nếu tìm một cơ sở in ấn các loại túi bánh mì đáp ứng được tiêu chuẩn về sự nhiều mẫu mã, chất lượng giấy đảm bảo 100% từ nước ngoài, cùng với đó là giá cả thật sự hợp lý. Thì dongnai.intuibanhmi.com chính là doanh nghiệp rất tương ứng với sự tìm kiếm của bạn.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy được khi tiếp cận và trải nghiệm tại dongnai.intuibanhmi.com chính là thái độ nhiệt tình, tận tình trong hỗ trợ và đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho bạn. Kế tiếp là sự chuyên nghiệp trong nhận dữ liệu, xử lý đơn hàng, và  cung ứng hàng đúng lúc theo hợp đồng. Một điểm cộng lớn khác của dongnai.intuibanhmi.com là luôn cập nhật liên tục kỹ thuật tiên tiến nhất, xu thế các loại bao bì sáng tạo, đảm bảo mang lại chiếc bao bì bánh mì tuyệt vời nhất cho bạn.

Bên trên là 6 loại giấy phổ biến nhất được tin dùng trong ngành in bao bì bánh mì, qua bài viết mong muốn rằng bạn chọn được loại vật liệu phù hợp nhất với mong muốn và mục tiêu kinh doanh của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn và chưa định hướng được việc chọn chất liệu, có thể lập tức liên hệ với dongnai.intuibanhmi.com để được giúp đỡ tốt nhất nhé.

tại Đồng Nai