Bạn đang mong muốn lựa chọn mua bao bì bánh mì tuy nhiên đang có nhiều băn khoăn về những câu hỏi liên quan đến vấn đề này? Bạn không biết nơi lựa chọn công ty nào để chọn lựa hợp tác cùng? Hãy xem xét qua ngay nội dung sau đây để giải đáp được phần nào đó những thắc mắc của bạn.

tại Đồng Nai

Thông qua 6 loại giấy sử dụng nhiều khi in túi bánh mì

Thông qua 6 loại giấy sử dụng nhiều khi in túi bánh mì

Một vài loại giấy phổ biếnnhất trong in ấn túi chứa đựng bánh mì

Nguyên nhân của việc phải chọn chất liệu trong in|in ấn} bao bánh mì là bởi có rất nhiều loại bánh mì, mỗi loại lại có tính chất, thành phần cấu tạo rất riêng biệt. Có những loại ít dầu, có loại ngọt, bởi thế nên phải lựa chọn đúng 1 trong 8 chất liệu dưới đây để có được túi hoàn hảo nhất

Giấy Kraft

Có thể xem đây như là loại giấy đơn giản tạo nên các loại giấy khác. giấy kraft được biết đơn giản nhất là loại giấy thô sơ chưa từng tẩy trắng và tác động vào bề mặt, thế nên thông thường nó sẽ bị nhầm với các loại giấy tái chế. Bề mặt giấy kraft có độ nhám, lanh nhất định, cứng, với màu nâu vàng và gần như thô. Trong một vài trường hợp cụ thể công ty có thể tẩy màu để tạo nên kraft nâu nhẹ hoặc trắng sữa. Chất liệu giấy này được đánh giá là không gây hại cho môi trường, do hầu hết làm bởi 100% bột giấy nguyên chất và chưa dùng một kỹ thuật xử lý nào cả.

Giấy Ford

Ford có độ thông dụng khá cao, và được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực in ấn túi bánh mì. Giấy ford được chia thành hai loại là ford trắng có độ trắng từ 68% trở lên, dùng trong các thiết kế đòi hỏi độ hoàn hảo cao; Ford vàng có độ trắng thấp thường dưới 60%, lợi thế của loại này là giá thành tương đối phù hợp.

Giấy Couche

Là dòng giấy có bề mặt sáng bóng cao, bắt ánh sáng rất nhạy, khi in ấn ăn mực tốt, có độ cứng khá cao và sản phẩm ra có hiệu ứng bắt mắt, hấp dẫn người xem. Tuy nhiên giấy couche có chi phí cao, nên được dùng nhiều vào những mặt hàng cao cấp, mong muốn tính thanh lịch, chuyên nghiệp.

Giấy thấm dầu

Công dụng mà nó mang đến tương tự như tên gọi là thấm hút dầu, bên trong giấy được tráng một lớp thấm dầu. Thế nên rất phù hợp dùng làm các loại túi bao bọc cho bánh mì Hamburger, hay dòng hàng hóa có tráng dầu trên bề mặt.

Giấy Bristol

Bristol tương tự với loại couche với bề mặt láng mịn, mát tay khi đụng vào tuy nhiên lại không bắt sáng, màu có phần kém cạnh hơn couche. Chi phí cũng tiết kiệm hơn couche, vì vậy được dùng vào nhiều loại hàng hóa ở phân khúc tầm trung.

Giấy duplex

Có độ cứng, tuyệt đối, 2 mặt giấy hoàn toàn khác nhau. Mặt ngoài trơn láng, bóng; mặt trong nhám và khá giống với giấy bồi. Được sử dụng khá nhiều vào túi bánh mì lớn hoặc hộp chứa.

Một vài đòi hỏi khi in ấn bao bì chứa đựng bánh mì được làm bằng giấy

Một vài đòi hỏi khi in ấn bao bì chứa đựng bánh mì được làm bằng giấy

Các nhu cầu khi in ấn túi bánh mì

Ngoài việc lựa chọn được chất lượng tương ứng với hàng hóa, thì trong quy trình in ấn bao bì bánh mì bạn cũng nên biết được một vài đòi hỏi khác. Cụ thể như sau

Sự thu hút về tone màu, thiết kế

Một bao đựng bắt mắt là các loại túi có tone màu nhẹ nhàng, tổng thể mẫu mã thu hút, kiểu dáng phù hợp với sản phẩm. Vì thế, khi in ấn bao bì giấy bánh mì bạn cần tìm hiểu thêm về những thiết kế, cập nhật nhiều xu hướng và phong cách mới nhất.

Độ tương thích về kích thước

Yêu cầu quan trọng nhất để phát huy được lợi ích của túi bánh mì chính là độ thích hợp giữa kích thước các loại bao bì với mặt hàng kinh doanh. Nếu có sự khác biệt quá lớn, sẽ không dùng được, gây ra hao phí rất nhiều.

Đúng sự thật về thông tin thương hiệu

Là nhà bán hàng có nhận thức tốt thì việc đảm bảo mặt dữ liệu thương hiệu được in cẩn thận trên các loại bao bì rất quan trọng. Bởi vì việc này có thể giúp người mua hàng xác định được sản phẩm của bạn, cũng như giới thiệu được thương hiệu cho nhiều người hơn.

dongnai.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì nhiều thiết kế, chi phí hợp lý

dongnai.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì nhiều thiết kế, chi phí hợp lý

In ấn bao bì bánh mì chuẩn đẹp tại dongnai.intuibanhmi.com

Nếu tìm một cơ sở in các loại bao bì bánh mì cung ứng được tiêu chí về sự đa dạng kiểu dáng, chất lượng giấy cam đoan 100% hàng quốc tế, cùng với đó là giá thành thật sự phù hợp. Thì dongnai.intuibanhmi.com chính là cơ sở rất thích hợp với sự tìm kiếm của bạn.

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi tiếp xúc và trải nghiệm tại dongnai.intuibanhmi.com chính là thái độ nhiệt tình, tận tâm trong hỗ trợ và quyết định phương án tối ưu nhất cho bạn. Kế tiếp là sự đẳng cấp trong tiếp nhận dữ liệu, thực hiện đơn hàng, và  cung cấp sản phẩm đúng lúc theo đúng lịch hẹn. Một lợi thế lớn khác của dongnai.intuibanhmi.com là phải cập nhật liên tục kỹ thuật mới, xu hướng túi sáng tạo, cam kết đem đến chiếc bao bì bánh mì tuyệt vời nhất cho bạn.

Trên đây là 6 loại giấy phổ biến rộng rãi nhất được tin dùng trong lĩnh vực in ấn túi bánh mì, thông qua bài viết mong muốn rằng bạn lựa chọn được loại vật liệu tương ứng nhất với ý định và mục đích kinh doanh của mình. Nếu vẫn còn do dự và chưa định hướng được việc lựa chọn vật liệu, ngay lập tức hãy liên hệ với dongnai.intuibanhmi.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

tại Đồng Nai