Hầu hết các nơi in ấn ấn hiện nay đều chỉ nhận in ấn sỉ. Do vậy, để tìm một địa điểm in ấn túi làm bằng giấy bánh mì với số lượng ít và giá cả rẻ thì đúng là không dễ dàng. Và bài viết sau giúp bạn tìm được địa điểm in ấn ấn số lượng ít và giá rẻ.

Bước một – chuẩn bị nguyên liệu in túi đựng bánh mì

Đây là bước khá cần thiết. Nó quyết định nhiều đến hình dạng cũng như mẫu mã của chiếc túi bánh mì sau khi làm xong. Ở bước này, có những việc khách và nhà sản xuất nên chuẩn bị, chi tiết được cập nhật ở các mục sau.

Đối với khách hàng

Bước này, bạn sẽ phải tưởng tượng được mình muốn một chiếc bao bì bánh mì như thế nào. Việc tưởng tượng càng chi tiết thì việc làm ra sản phẩm sẽ diễn ra dễ dàng và chuẩn xác. Hãy chọn lựa những chi tiết cần in lên bao bì, chất liệu sản xuất túi, những hình ảnh nào để bắt đầu quá trình in. Các bạn hãy sắp xếp những thông tin đó một cách chi tiết. Tốt nhất nên có một bản thiết kế về những mong muốn của bản thân.

Bước một - chuẩn bị nguyên liệu in túi đựng bánh mì

Bước chuẩn bị in túi đựng bánh mì

Đối với nhà xưởng

Một nhà xưởng khi có bạn đang có nhu cầu in ấn bao bì bánh mì cũng cần chuẩn bị một số điều trước khi bắt đầu quá trình in. Nhà xưởng phải năm được ý muốn của đối tác, nếu có bản vẽ sẵn thì hãy chú ý thật kỹ. Ở đây có thể tồn tại một vài vấn đề mà cơ sở bạn không làm được. Cũng có thể có một vài điểm có thể ảnh hưởng đến sản phẩm làm ra, lúc này hãy bàn bạc lại với khách hàng của mình.

Giai đoạn hai – in sản phẩm

Giai đoạn hai sẽ do cơ sở in đảm nhiệm. Giai đoạn này sẽ in ấn những bao bì bánh mì hoàn thiện. Nhà xưởng sẽ chọn chất liệu phù hợp với ý muốn của khách. Sau đó sẽ chọn máy in thích hợp. Đối với những đơn hàng đòi hỏi in màu cần chuẩn bị thêm màu in như yêu cầu. Quy trình này là những điều cơ bản, hầu như mọi xưởng in đều giống như trên. Phần việc còn lại chỉ cần điều khiển máy và để chúng hoạt động.

Giai đoạn hai - in sản phẩm

In thành phẩm

Giai đoạn cuối – chỉnh sửa túi bánh mì và chuyển đến tay khách hàng

Đây là giai đoạn khá đơn giản nhưng không kém phần quan trọng. Sau khi thiết bị đã làm tốt nhiệm vụ của mình, cơ sở in sẽ kiểm tra lại một lần nữa những sản phẩm đã hoàn thiện. Việc làm này sẽ giúp cho nhà xưởng phát hiện được những sản phẩm sai, hoặc những vấn đề phát sinh không như mong đợi. Nếu gặp phải có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Bước này sẽ tránh những vấn đề phát sinh và bảo đảm được chất lượng sản phẩm giao đến tay khách hàng. Điều này nâng cao thêm độ chất lượng của nhà xưởng.

Giai đoạn cuối - chỉnh sửa túi bánh mì và chuyển đến tay khách hàng

Một túi đựng bánh mì đã hoàn thiện

Bên trên là quy trình cần có trong quá trình in bao bì bánh mì ở tỉnh Đồng Nai. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức về lĩnh vực này. Với những người có ý định cần tìm những sản phẩm in ấn tương tự, có thể tìm đến [diachi] ở Đồng Nai để tham khảo. Tại đây đảm bảo sẽ có đầy đủ những thông tin bạn cần.