Khi muốn tìm được một xưởng in bao bì bánh mì tốt, quý khách cần biết được một số tiêu chí để đánh giá độ chất lượng của một xưởng. Dưới đây sẽ chia sẻ một số điểm chính để các bạn có những đánh giá sơ bộ về một cơ sở in bất kỳ.

Một số ưu điểm của túi đựng bánh mì

Những điểm mạnh của túi bánh mì

Một số ưu điểm của túi đựng bánh mì

Hầu hết các chất liệu giấy cao cấp dùng để in túi giấy bánh mì đều là các loại chuyên dụng trong ngành thực phẩm. Do đó, những chất liệu giấy này sẽ không có những chất độc hại, không hình thành chất gây hại cho người sử dụng khi gặp nhiệt độ lớn như túi nilon. Nên sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm được xem là một giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt hơn.

Khi kinh doanh chắc hẳn ai cũng đặt vấn đề sinh lời là một trong những mục tiêu trên hết. Tuy nhiên, quý khách không cần quá lo lắng vì vấn đề giá thành của túi giấy sẽ đắt hơn túi nhựa thực phẩm. Vì chúng đang có lợi thế nguyên liệu rẻ, khi in ấn túi số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng rẻ.

Những loại Túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Dùng túi chứa bánh mì giúp tiết kiệm chi phí

Những loại Túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Trên thị trường hiện nay có 2 chất liệu giấy chính sử dụng làm túi bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là chất liệu giấy thông dụng hơn và thường được dùng ở những hàng quán nhỏ ven đường. Với điểm mạnh là chi phí rẻ, tuy nhiên chất lượng bảo quản chỉ ở mức tạm được. Chất liệu giấy này rất dễ thấm mực lên sản phẩm, có thể gây ảnh hưởng đến hương vị của bánh.

Giấy Kraft: Đây là loại giấy cao cấp hơn, có độ bền cao và độ dẻo dai khá tốt. Chất liệu này hay được dùng cho những công ty thực phẩm dù có giá thành cao hơn so với Ford. Dù vậy, bù lại là chất liệu giấy này có độ bảo quản khá tốt, bảo đảm được độ giòn và hương vị bánh lâu hơn.

Kinh nghiệm in ấn túi giấy đựng sản phẩm

Khi thiết kế mẫu mã, quý khách nên đáp ứng các yếu tố sau: ấn tượng, khó quên, thích hợp với kích thước sản phẩm và thuận lợi cho người dùng. Kiểu dáng bao bì là một trong những điều đập vào mắt khách hàng trước tiên. Vì vậy, kiểu dáng túi ấn tượng sẽ giúp người mua khó quên thương hiệu của bạn lâu hơn, nâng cao khả năng chọn lựa cửa hàng của chính bạn.

Kinh nghiệm in ấn túi giấy đựng sản phẩm

Kiểu dáng túi độc đáo và thuận lợi

Bài viết trên là một vài chia sẻ về những nguyên nhân quý khách nên in ấn túi đựng bánh mì chất lượng ở Đồng Nai. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công trong việc kinh doanh và có những chiếc túi đựng bánh mì ấn tượng nhé.