Bao bì bánh mì sản xuất từ giấy ngày càng chứng minh vị thế của mình, bởi đem lại nhiều ưu điểm không chỉ cho người kinh doanh bánh mì mà còn cho cả cộng đồng và môi trường. Vì vậy, càng có nhiều đơn vị in ấn bao giấy bao bọc bánh mì được hình thành để đáp ứng cho thị trường. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang tới chất lượng tốt, vì thế để giảm thiểu những điều không muốn xuất hiện bạn hãy tìm hiểu qua các bí quyết dưới đây để chọn được

tại Đồng Nai

Các thiên hướng in ấn bao bì bánh mì mới lạ nhất hiện tại

Các thiên hướng in ấn bao bì bánh mì mới lạ nhất hiện tại

Những xu thế in ấn bao đựng bánh mì

Thay vì lúc trước khách hàng chỉ yêu cầu hương vị ngon miệng, thì hiện nay vấn đề vệ sinh và yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Một bao bì đẹp mắt, chỉnh chu sẽ gây cảm tình nhiều hơn trong mắt khách hàng. Thế nên, việc đầu tiên khi in ấn túi đựng bánh mì chính là cập nhật qua những xu thế mới nhất ngày nay

Đơn giản hóa mọi thứ, để thương hiệu lên tiếng

Một trong những xu hướng hot trong thời gian gần đây chính là đơn giản hóa tất cả thứ, tĩnh bỏ bớt phần không cần thiết, hay còn gọi là phong cách tối giản. Phần lớn phong cách này đi theo hướng chỉ có màu nền không họa tiết hay mẫu trang trí, thứ duy nhất được in ấn lên các loại túi chính là thông tin của thương hiệu. Vì thế phần logo hoặc tên thương hiệu sẽ được cách điệu lên nhằm góp phần làm thu hút và điểm nhấn cho bao bì.

Những màu sắc thường thấy trong phong cách này thường khá thanh lịch và đơn giản, không quá chói chang và đi theo hướng pastel vừa phải. Ví dụ như tone màu xám khói, màu cam đào, xanh nhạt, hồng nhạt, đen, trắng, xanh navy.

Chọn màu sắc nổi bật đánh vào mắt người mua hàng

Trái ngược với thiên hướng đơn giản hóa, thì thiên hướng màu sắc nổi bật cũng đang tồn tại song song và chiếm được thị trường riêng cho mình. Bởi xét cho cùng bánh mì cũng là thực phẩm ăn liền, theo nghiên cứu những màu thu hút như là đỏ, vàng, cam sẽ thúc đẩy sự thèm ăn của con người. Thế nên chọn xu hướng này sẽ giúp bạn không chỉ thu hút mạnh mẽ với khách hàng, mà còn tăng khả năng thương mại lên rất nhiều.

Kết hợp với vật liệu khác trong thiết kế

Nếu không thích sự sặc sỡ về tone màu thì bạn có thể biến hóa các loại bao bì bánh mì của mình bằng thiên hướng kết hợp thêm nhiều chất liệu với nhau. Ví dụ các loại bao bì giấy cùng miếng kính nhựa trong có thể nhìn thấu bên trong; vải nỉ để làm quai bao bì, nơ trang trí,…

In hoa văn riêng biệt lên các loại túi

Cũng sẽ đem đến một diện mạo thu hút cho chiếc bao bì bánh mì của bạn chính là xu thế in ấn kết hợp với họa tiết lên các loại bao bì. Các họa tiết này cũng vô cùng phong phú từ cổ điển, thanh lịch đến dễ thương đáng yêu, tùy vào bạn chọn.

Tips lưu trữ túi bánh mì giấy được tốt nhất

Tips lưu trữ túi bánh mì giấy được tốt nhất

Tips lưu trữ túi bánh mì

Sau khâu in thì việc bảo quản cũng cần được quan tâm một cách đúng mực. Nếu bỏ qua khâu bảo quản thì bao bì bánh mì sẽ rất nhanh hỏng, tốn kém về kinh tế khá nhiều

Không để các loại túi nơi bí bách, độ ẩm cao

Độ ẩm chính là kẻ thù lớn của các loại túi bánh mì được làm bằng giấy, nơi lưu trữ không có sự thông thoáng độ ẩm cao dễ làm bao bì bị biến dạng, mất form, bị mềm đi, khả năng hư hỏng và rách rất cao. Cho nên hãy đảm bảo độ thoáng khí và khảo sát độ ẩm nơi bảo quản thường xuyên là phương pháp tối ưu nhất.

Không để các loại bao bì bánh mì tiếp xúc với nước và lửa

Lửa và nước là hai yếu tố làm hư hỏng một cách hoàn toàn bao đựng bánh mì giấy và không có khả năng tái sử dụng hoặc khắc phục được. Ngoài ra nếu cho giấy và lửa tiếp xúc nhau thì còn làm hỏa hoạn không khéo tổn thất đến của cải của bạn. Điều quan trọng nhất là để các loại bao bì giấy cách xa hoàn toàn với những vật có khả năng tạo lửa hoặc chứa nước.

Không cho côn trùng, gặm nhấm có mặt gần nơi lưu trữ

Các loài côn trùng, gặm nhấm như là mối mọt, gián, chuột cũng là lý do dẫn đến sự hư hỏng của bao bì giấy. Chúng sẽ dùng bao bì bánh mì làm thức ăn, hoặc làm tổ sống, hủy hoại cấu trúc của các loại bao bì, khiến bao bì không thể dùng. Vì vậy, bạn nên dùng các biện pháp ngăn chặn những loại côn trùng gặm nhấm này như bẫy, thuốc xịt,..

In ấn bao bánh mì ở nơi nào thì lôi cuốn và chất lượng?

In ấn bao bánh mì ở nơi nào thì lôi cuốn và chất lượng?

In ấn túi bánh mì đặc sắc tại dongnai.intuibanhmi.com

Dữ liệu quan trọng không kém mà bạn cần nắm khi in ấn túi đựng bánh mì chính là tìm ra doanh nghiệp đáp ứng các loại hình dịch vụ sản xuất đáng tin tưởng, chất lượng và lôi cuốn. Cung ứng hơn cả những gì bạn mong đợi, dongnai.intuibanhmi.com là sự chọn tối ưu nhất mà bạn nên biết đến. Những ưu điểm thu hút của dongnai.intuibanhmi.com có thể kể qua như:

  • Quy trình sản xuất nhanh chóng, công nghệ in ấn mới nhất, tiềm năng lớn cung ứng được nhiều đơn hàng.
  • Kiểu dáng hàng hóa rất đa dạng, nhận thiết kế riêng theo yêu cầu.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được cam đoan tốt nhất trước khi giao đến tay người sử dụng.
  • Giá thành các loại hình dịch vụ được báo rõ ràng cụ thể, có chiết khấu phần trăm theo mỗi đơn hàng nhất định.
  • Cung ứng dịch vụ trên toàn quốc, hỗ trợ chi phí giao hàng, đảm bảo hoàn trả sản phẩm nếu gặp vấn đề hư hại.

Trên đây là một vài thông tin chi tiết cần nắm về in bao bì bánh mì, tuy không hẳn đầy đủ và cung ứng toàn bộ yêu cầu của bạn, tuy nhiên hy vọng phần nào đó giúp ích được cho bạn. Và hãy nhớ ngay lập tức hãy liên hệ với dongnai.intuibanhmi.com khi có nhu cầu in bao bì bánh mì nhé.

tại Đồng Nai