Từ lâu, bánh mì đã trở thành món đặc sản không thể thiếu của người Việt. Để cạnh tranh thì các cơ sở không ngừng nâng cao sản phẩm, dịch vụ và cả bao bì. In ấn túi đựng bánh mì là một cách giúp cửa hàng đẩy mạnh thương hiệu rất tốt.

Những lợi ích của túi giấy bánh mì

Những điểm mạnh của túi bánh mì

Những lợi ích của túi giấy bánh mì

Hầu như các loại giấy cao cấp sử dụng để in túi bánh mì đều là các chất liệu chuyên dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Do đó, những loại giấy này sẽ không có những chất gây hại, không tạo chất gây hại cho người dùng khi gặp nhiệt độ cao như túi nhựa thực phẩm. Nên sử dụng túi giấy để đựng bánh mì được coi là 1 biện pháp tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt hơn.

Khi kinh doanh có lẽ ai cũng đặt yếu tố sinh lời là một trong những tiêu chí hàng đầu. Dù vậy, quý khách không cần quá lo lắng vì vấn đề giá của túi làm bằng giấy có thể nhỉnh hơn túi nilon. Vì chúng đang có ưu thế nguyên liệu rẻ, khi in túi số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng ưu đãi.

Những loại Túi làm bằng giấy gói sản phẩm

Dùng túi chứa bánh mì giúp tiết kiệm chi phí

Những loại Túi làm bằng giấy gói sản phẩm

Trên thị trường ngày nay có 2 loại giấy chính dùng làm túi bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là chất liệu giấy thông dụng hơn và thường được dùng ở những hàng quán nhỏ ven đường. Với điểm mạnh là giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng bảo quản chỉ ở mức trung bình. Chất liệu giấy này rất dễ thấm mực lên sản phẩm, có thể gây ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm.

Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy cao cấp hơn, có độ bền cao và độ dẻo dai tốt hơn. Chất liệu này hay được dùng bởi những công ty thực phẩm dù cho chi phí cao hơn so với Ford. Tuy nhiên, bù lại là loại giấy này có chất lượng lưu giữ khá tốt, bảo đảm được độ giòn và hương vị sản phẩm tốt hơn.

Kinh nghiệm in túi giấy gói bánh mì

Khi thiết kế mẫu mã, quý khách nên đáp ứng những tiêu chí sau: độc đáo, khó quên, phù hợp với kích thước sản phẩm và tiện lợi cho đối tượng sử dụng. Kiểu dáng túi là một trong những thứ “chạm mắt” người mua đầu tiên. Vì vậy, kiểu dáng túi ấn tượng sẽ khiến người mua khó quên cửa hàng của quý khách lâu hơn, nâng cao khả năng chọn lựa cửa hàng của bạn.

Kinh nghiệm in túi giấy gói bánh mì

Mẫu mã túi độc đáo và thuận tiện

Bài viết trên là một số chia sẻ về những lý do bạn nên in túi bánh mì chất lượng ở Đồng Nai. Hy vọng với những thông tin này sẽ có ích với quý khách. Chúc bạn thành công trong việc buôn bán và có những chiếc túi giấy bánh mì ấn tượng nhé.