Con người ngày càng để ý đến các vấn đề rác thải và môi trường. Và việc sử dụng túi làm bằng giấy thay cho túi nilon là một trong các biểu hiện nổi bật nhất. Một trong các chất liệu hay được dùng là giấy kraft.

Giai đoạn một – chuẩn bị nguyên vật liệu in túi bánh mì

Đây là công đoạn khá quan trọng. Nó quyết định nhiều đến hình dạng cũng như mẫu mã của chiếc bao bì sau khi làm xong. Ở bước này, có những việc khách và nhà sản xuất nên chuẩn bị, chi tiết được đề cập ở các mục bên dưới.

Đối với khách hàng

Giai đoạn này, chủ cửa hàng sẽ phải tưởng tượng được mình muốn một chiếc túi bánh mì như thế nào. Việc hình dung càng chi tiết thì việc làm ra sản phẩm sẽ diễn ra dễ dàng và chuẩn xác. Hãy lựa chọn những chi tiết cần in lên bao bì, chất liệu sản xuất túi, những hình ảnh nào để bắt đầu in ấn. Khách hàng hãy sắp xếp những chi tiết đó một cách rõ ràng. Tốt nhất nên có một bản thiết kế về những mong muốn của bản thân.

Giai đoạn một - chuẩn bị nguyên vật liệu in túi bánh mì

Bước chuẩn bị in bao bì bánh mì

Đối với nhà xưởng

Một nhà xưởng khi có chủ cửa hàng đang có nhu cầu in ấn túi bánh mì cũng cần chuẩn bị một vài điều trước khi bắt đầu quá trình in. Cơ sở này phải năm được nhu cầu của khách, nếu có thiết kế sẵn thì hãy chú ý thật kỹ. Ở đây có thể có một số vấn đề mà cơ sở bạn không thực hiện được. Hoặc một số điểm có thể ảnh hưởng đến sản phẩm làm ra, lúc này hãy trao đổi lại với đối tác của mình.

Giai đoạn hai – in thành phẩm

Giai đoạn hai sẽ do cơ sở in chịu trách nhiệm. Giai đoạn này sẽ in ấn những túi bánh mì hoàn thiện. Nhà xưởng sẽ chọn chất liệu đúng với ý muốn của khách. Sau đó sẽ chọn thiết bị thích hợp. Đối với những khách hàng đòi hỏi in màu cần chuẩn bị thêm màu in như yêu cầu. Bước này là những điều cơ bản, hầu như tất cả các xưởng in đều giống như trên. Phần việc tiếp theo chỉ cần điều khiển máy và để chúng hoạt động.

Giai đoạn hai - in thành phẩm

In sản phẩm hoàn thiện

Bước cuối – chỉnh sửa túi bánh mì và giao đến tay khách hàng

Đây là bước khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần quan trọng. Sau khi thiết bị đã làm tốt công việc của chúng, cơ sở in sẽ check lại một lần nữa những sản phẩm đã hoàn thiện. Việc làm này sẽ giúp cho cơ sở phát hiện được một vài sản phẩm sai, hoặc những vấn đề nảy sinh không như mong muốn. Nếu gặp phải có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Bước này sẽ tránh những việc phát sinh và bảo đảm được chất lượng sản phẩm giao đến tay khách hàng. Điều này củng cố thêm độ uy tín của cơ sở.

Bước cuối - chỉnh sửa túi bánh mì và giao đến tay khách hàng

Một túi đựng bánh mì đã hoàn thành

Bài viết trên là những bước cần thiết trong các bước in túi bánh mì ở tỉnh Đồng Nai. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức về lĩnh vực này. Với những người có ý định cần tìm những sản phẩm in ấn tương tự, có thể tìm đến [diachi] ở Đồng Nai để tham khảo. Tại đây đảm bảo sẽ có đầy đủ những điều bạn đang tìm kiếm.