Thị trường túi bánh mì luôn nóng bỏng bởi bánh mì không một phút giây nào ngừng được ưa chuộng. Hiện nay, kiểu túi đang được yêu thích nhất cho dòng mặt hàng này là bao bì bánh mì hoa cúc. Bài viết sau sẽ giải đáp nguyên nhân chúng được nhiều người sử dụng như vậy.

Chọn lựa loại giấy tốt để in túi bánh mì

Một số điều lưu ý khi đặt in túi đựng bánh mì tại Đồng Nai

Chọn lựa loại giấy tốt để in túi bánh mì

Muốn sản phẩm đảm bảo được độ ngon, giữ trọn hương vị thì việc lựa chọn chất liệu giấy để in túi bánh mì rất quan trọng. Chất liệu giấy tốt và thích hợp phải đáp ứng một số yêu cầu như: không lem mực in ra bánh mì, giấy không có mùi, mỏng nhẹ, đẹp mắt nhưng khó rách, thấm dầu… Có như vậy mới có thể giữ được độ giòn và hương vị của sản phẩm.

 

Hình dạng, mẫu mã khi in túi đựng bánh mì

Chọn lựa loại giấy chất lượng

Hình dạng, mẫu mã khi in túi đựng bánh mì

Theo lẽ thường, thiết kế của túi sẽ phụ thuộc vào ý thích về màu sắc, lời nhắn gửi của thương hiệu hoặc đặc điểm vùng miền. Do đó, mỗi nơi sẽ có thiết kế túi khác nhau, tạo nên nét riêng của từng thương hiệu.

Còn về hình dạng túi sẽ dựa trên vào loại sản phẩm như bánh mì dài, bánh mì hình tròn hay sản phẩm tam giác…. Dựa vào hình dạng của sản phẩm để chọn kiểu dáng túi sao cho phù hợp. Trong trường hợp, bạn đang có nhu cầu in ấn túi nhưng chưa có idea, bạn có thể chọn lựa địa điểm in chất lượng và nhờ họ hỗ trợ về cả thiết kế lẫn kiểu dáng của túi.

Chọn lựa thông tin in ấn một cách rõ ràng, súc tích

Trước tiên, không thể bỏ qua chính là tên thương hiệu và logo. Tên thương hiệu và logo phải được in trên túi chi tiết, sử dụng những kiểu chữ thích hợp, dễ đọc và độc đáo. Một túi đựng bánh có quá nhiều thông tin sẽ làm cho người mua không bắt được điểm chính. Từ đó, không đạt được hiệu quả quảng bá của cửa hàng, có khi khiến cho người mua không thoải mái.

Chọn lựa thông tin in ấn một cách rõ ràng, súc tích

Chọn lựa thông tin in một cách rõ ràng, súc tích

Một vài điều quý khách có thể lựa chọn in ấn lên bao bì như: tên thương hiệu, giá thành, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…1 bao bì đựng bánh mì bắt mắt, thuận tiện sẽ góp phần nâng cao thương hiệu của bạn, tạo được sự khác biệt với các thương hiệu khác.

Bài viết trên là chia sẻ liên quan đến những điều cần chú ý khi đặt in túi giấy bánh mì ở Đồng Nai. Mong rằng với những thông tin này bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc thiết kế bao bì, cũng như chọn lựa được một cơ sở chất lượng và tin cậy. Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt, buôn bán gặp nhiều may mắn nhé.