Thị trường hàng thực phẩm ngày một phong phú theo xu thế cũng như nhu cầu của người dùng. Nhưng những ổ bánh mì vẫn luôn giữ được chỗ đứng. Những chiếc túi làm bằng giấy kraft đựng bánh mì cũng được quan tâm.

Những điểm mạnh của túi giấy bánh mì

Một số ưu điểm của túi giấy bánh mì

Những điểm mạnh của túi giấy bánh mì

Hầu như các chất liệu giấy xịn sử dụng để in túi bánh mì đều là các loại chuyên dụng trong ngành thực phẩm. Cho nên, những chất liệu giấy này sẽ không có những chất gây hại, không tạo chất gây hại cho người sử dụng khi chịu nhiệt độ lớn như túi nilon. Nên dùng túi giấy để đựng bánh mì được xem là một biện pháp tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng một cách tốt hơn.

Lúc buôn bán có lẽ ai cũng đặt yếu tố sinh lời là một trong những mục tiêu trên hết. Tuy nhiên, quý khách không cần quá lo vì vấn đề giá thành của túi bằng giấy có thể đắt hơn túi nilon. Bởi vì chúng đang có lợi thế đầu vào rẻ, khi in ấn túi số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng ưu đãi.

Những loại Túi giấy gói bánh mì

Dùng túi đựng sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí

Những loại Túi giấy gói bánh mì

Trên thị trường ngày nay có hai loại giấy chính sử dụng làm túi đựng bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là chất liệu giấy thường dùng hơn và thường được dùng ở các cửa hàng nhỏ ven đường. Với ưu điểm là chi phí rẻ, tuy nhiên chất lượng bảo quản chỉ ở mức trung bình. Loại giấy này rất dễ thấm mực lên sản phẩm, có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy xịn hơn, dai cao và độ dẻo dai tốt hơn. Loại này hay được dùng bởi những công ty thực phẩm dù có chi phí cao hơn so với Ford. Dù vậy, bù lại là loại giấy này có độ lưu giữ tốt, giữ được độ giòn và hương vị sản phẩm tốt hơn.

Kinh nghiệm in ấn túi giấy gói bánh mì

Khi thiết kế mẫu mã, quý khách nên đáp ứng các tiêu chí sau: độc đáo, dễ nhớ, thích hợp với kích thước sản phẩm và thuận tiện cho đối tượng dùng. Kiểu dáng túi là một trong những thứ “chạm mắt” khách hàng đầu tiên. Do vậy, mẫu mã túi ấn tượng sẽ khiến người mua khó quên thương hiệu của bạn lâu hơn, tăng khả năng chọn lựa thương hiệu của chính bạn.

Kinh nghiệm in ấn túi giấy gói bánh mì

Mẫu mã túi ấn tượng và thuận tiện

Bài viết trên là một vài chia sẻ về những nguyên nhân quý khách nên in ấn túi bánh mì chất lượng ở Đồng Nai. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh và có những chiếc túi giấy bánh mì độc đáo nhé.