Hiện nay, với một số điểm mạnh vượt bậc thì túi giấy dần thay thế túi nilon và trở nên được ưa chuộng hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các bước in ấn những chiếc túi giấy đựng bánh mì ra sao nhé.

Một số điểm cần chú ý khi in túi giấy đựng bánh mì

In túi làm bằng giấy bánh mì giá cả rẻ và ít tại Đồng Nai

Một số điểm cần chú ý khi in túi giấy đựng bánh mì

Nhìn chung bao bì giấy đựng bánh mì sẽ có hình dáng, đặc điểm khá giống với những chiếc bao bì giấy trong các shop thời trang, quà lưu niệm… Tùy vào size và hình dáng của sản phẩm mà chúng ta có kiểu dáng túi tương ứng.

  • Chất liệu giấy khuyên dùng: giấy Kraft là chất liệu giấy mà đa số cửa hàng lựa chọn. Đây là loại giấy bảo vệ môi trường, dễ, không gây hại cho sức khỏe, có khả năng thấm hút dầu tốt và giá cũng rất rẻ.
  • Định lượng giấy khoảng từ 40 gsm – 60 gsm là thích hợp. Túi giấy chứa bánh mì không nên quá dày, vừalàm cho khả năng thấm dầu không tốt, lại không tiết kiệm.
  • Về loại mực in ấn thì nên lựa chọn các loại mực in ấn có nguồn gốc đậu nành hay mực in ấn từ dầu hỏa.
  • Màu sắc bao bì: Phần lớn các cửa hàng ngày nay đều sử dụng túi trắng hoặc màu tự nhiên của túi Kraft, cả 2 loại đều rất an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

In ấn túi làm bằng giấy bánh mì rẻ và ít ở đâu?

Những chú ý khi sử dụng túi giấy bánh mì

In ấn túi làm bằng giấy bánh mì rẻ và ít ở đâu?

Nắm được mong muốn, cũng như những lo lắng của người mua hàng khi muốn in bao bì giấy số lượng ít với giá rẻ. Công ty [diachi] tại Đồng Nai nhận in túi giấy sản phẩm từ lẻ đến sỉ, với giá thành cực hời cho khách hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể quảng bá được thương hiệu của mình một cách phổ biến và độc đáo nhất.

Một số lý do nên chọn [diachi] để in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Địa chỉ in ấn bao bì giấy đựng bánh mì

Một số lý do nên chọn [diachi] để in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì

  • Miễn phí thiết kế: Với đội ngũ nhân viên có khả năng sáng tạo tinh tế, đầy ý tưởng. Đảm bảo mỗi thiết kế của túi sẽ đúng ý khách hàng, mang lại hiệu quả đẩy mạnh thương hiệu cực kỳ tốt.
  • Tư vấn miễn phí: Công ty [diachi] có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, trả lời tất cả thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể nhất.
  • Khách hàng được quyền kiểm tra mẫu tới khi ưng ý
  • Với công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo bao bì giấy được in sắc nét, màu sắc đẹp với thời gian in cực nhanh chóng.
  • Chi phí in ấn rẻ nhất, dù là in số lượng ít hay số lượng lớn
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Hy vọng với một số thông tin trên, sẽ giúp bạn tìm được địa điểm in túi làm bằng giấy sản phẩm số lượng ít với giá rẻ tại Đồng Nai. Đồng thời mong mọi người thấy được những ích lợi của việc sử dụng túi làm bằng giấy đựng bánh mì. Chúc các bạn mua may bán đắt nhé.